4 tháng sau sinh chồng mới chạm vào người vợ, xong cuộc anh phán một câu khiến tôi hoang mang tột độ

VA| 05/10/2021 07:56

Nói xong anh lăn ra ngủ, để mình tôi đờ người ra, cảm giác tủi nhục xấu hổ vô cùng. Cứ như đói khát quá tìm đến chồng vậy?

Vợ chồng tôi năm nay ngoài 30 tuổi, tôi mới sinh đứa con thứ 2, thế coi như đã hoàn thành xong nhiệm vụ sinh đẻ.

Suốt thời gian mang thai, sức khỏe tôi yếu nên chuyện quan hệ vợ chồng gần như không có. Với lại chồng thương vợ nên cũng không bắt tôi phải phục vụ nhu cầu sinh lý của anh.

Có những tháng, thấy sức khỏe ổn định, tôi mời chào chồng nhiệt tình nhưng anh vẫn không chạm vào. Anh còn an ủi ngược lại tôi, là sinh đẻ xong chồng sẽ không để vợ chịu thiệt thòi. Những lúc như thế tôi chỉ biết cười gượng, không hiểu vợ thiếu thốn hay là chồng nữa đây?

Khi tôi sinh con đến tháng thứ 4, sức khỏe hoàn toàn bình thường. Chồng vẫn chưa muốn ngủ chung với vợ. Nhớ chồng quá, nửa đêm ru con ngủ say, tôi mới qua phòng anh để ngủ.

Chồng biết tôi qua nhưng anh vẫn không muốn đụng chạm với vợ mà nhắc khéo ngủ đi, kẻo con dậy lại không được chợp mắt. Nói xong anh lăn ra ngủ, để mình tôi đờ người ra, cảm giác tủi nhục xấu hổ vô cùng. Cứ như đói khát quá tìm đến chồng vậy?

1f.jpg 0

Ảnh minh họa

Dường như anh hiểu được sự giận dỗi của vợ nên đã quay qua ôm tôi, sau đó chúng tôi đã có những giây phút ngọt ngào. Xong việc tôi cảm thấy thật hạnh phúc và chuẩn bị chợp mắt ngủ, bất ngờ câu nói của chồng vang bên tai làm tôi hoang mang tột độ.

Chồng bảo: “Anh chẳng có cảm giác gì khi ở gần em nữa? Có khi nào chúng ta đã hết yêu không?”. Nụ cười của tôi vụt tắt, tôi truy hỏi ráo riết? Có phải chồng có nhân tình bên ngoài không? Tìm được người khác thay thế vợ không?

Chồng liên tục phủ nhận là không có, chỉ một lòng một dạ với vợ con. Chẳng qua chồng muốn nói cảm nhận trong lòng, để tìm cách khắc phục tình cảm vợ chồng đang phai nhạt thôi.

Tôi để ý, từ trước đến nay anh luôn đi làm về đúng giờ, có bao nhiêu tiền lương đều đưa cho vợ giữ hết. Nhiều tháng nay tôi chưa phát hiện chồng có dấu hiệu của sự phản bội.

Nhưng lời nói vào tối hôm qua của chồng làm tôi phải nghĩ rất nhiều. Theo mọi người tôi phải làm sao để chồng có cảm giác hạnh phúc vui sướng khi ở bên vợ đây?

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
4 tháng sau sinh chồng mới chạm vào người vợ, xong cuộc anh phán một câu khiến tôi hoang mang tột độ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO