13 năm sau ngày Choi Jin Sil tự tử, cuộc sống hai con cô hiện tại ra sao?

Nguyễn Linh| 02/10/2021 22:34

Choi Hwan Hee và Choi Joon Hee có con đường đi riêng dù vẫn mang trong mình nỗi đau mất mẹ.

Hôm nay (2/10) là 13 năm ngày mất của Choi Jin Sil. Nhân dịp đặc biệt này tập thứ 6 của chương trình "Secret The Newsroom" có ghi lại cảnh mẹ cô là Jung Ok Sook và con trai Choi Hwan Hee tới thăm mộ của cô. Mặc dù Jin Sil ra đi đã lâu nhưng các thành viên trong gia đình cũng như người hâm mộ yêu mến cô vẫn chưa thể nguôi đi nỗi đau.

choi1.jpg 0

Mẹ và con trai đến thăm mộ Choi Jin Jil nhân 13 năm ngày mất của cô.

Choi Hwan Hee không khỏi bồi hồi khi chia sẻ về người mẹ đã khuất của mình. Con trai Choi Jin Sil nói: "Tôi nghĩ mẹ tôi giờ đang sống ở một căn nhà khác và tôi đến thăm mẹ của tôi. Tôi luôn cám ơn fans đã không quên bà ấy".

Choi Jin Sil kết hôn với cầu thủ bóng chày Jo Sung Min vào năm 2000. 4 năm sau đó cặp đôi này quyết định "đường ai nấy đi". Jin Sil vì muốn giữ quyền nuôi con nên đã đồng ý chi trả toàn bộ số nợ của chồng cũ. Tuy nhiên tháng 10/2008 cô bất ngờ treo cổ tự tử vì trầm cảm. Bi kịch chưa dừng lại ở đó tháng 2/2010, em trai của Choi Jin Sil cũng kết liễu cuộc đời, 2 con của cô phải về sống với bà ngoại. Đến năm 2013, chồng cũ của Jin Sil tiếp tục tìm đến cái chết.

choi.jpg 0

Gia đình vẫn chưa nguôi được nỗi đau khi Choi Jin Sil tự tử.

Cũng vì sự ra đi lần lượt của bố, mẹ và chú ruột mà 2 con của Choi Jin Sil chịu vô vàn tổn thương. Choi Hwan Hee từng mong muốn được trở thành diễn viên nổi tiếng giống mẹ nhưng anh chàng lại tìm thấy đam mê với âm nhạc. Anh bị bà ngoại phản đối chuyện vào showbiz. Tuy vậy vì những nỗ lực hết mình mà Choi Hwan Hee đã được bà cho phép làm những gì mình muốn. Hiện tại anh đang là 1 rapper có ngoại hình đẹp. Hwan Hee cho biết vì cái bóng của cha mẹ quá lớn nên cho đến giờ anh vẫn chưa được công nhận tài năng thực sự.

choi1.jpg 0

Choi Hwan Hee, con trai Choi Jin Sil theo đuổi con đường nghệ thuật, hiện đang là 1 rapper.

Trong khi đó Choi Joon Hee lại không mạnh mẽ như Choi Hwan Hee, cô bé thậm chí phải đi điều trị tâm lý vì ám ảnh với suy nghĩ bị bà ngoại bạo hành. Năm 2019, Joon Hee tiết lộ chuyện tăng cân và rụng tóc vì mắc bệnh Lupus ban đỏ. Nhờ vào tình yêu mà cô cảm thấy được an ủi trong cuộc sống. Choi Joon Hee thậm chí còn đăng ảnh mặc áo cưới với bạn trai lên trang cá nhân. Hồi cuối năm ngoái, cô bé bày tỏ khao khát được sống bình thường, không bị báo chí soi mói những hình ảnh cũng như bài đăng trên trang cá nhân.

choi1.jpg 0

Con gái của Jin Sil lại muốn sống đời bình thường khác hẳn với anh trai.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
13 năm sau ngày Choi Jin Sil tự tử, cuộc sống hai con cô hiện tại ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO