10.000 người tham gia "Chạy vì trái tim" năm 2023

Kim Sáng| 24/11/2022 22:36

Sự kiện "Chạy vì trái tim" năm 2023, tiếp bước hành trình “Nối nhịp tim - Vươn mầm sống” diễn ra vào ngày 12/2 tại “lá phổi xanh” phía Tây TPHCM - Celadon City, thu hút khoảng 10.000 người tham gia.

Ngày 24/11, chương trình "Nhịp tim Việt Nam" thuộc tổ chức phi lợi nhuận VinaCapital Foundation phối hợp họp báo công bố sự kiện "Chạy vì trái tim" lần thứ 9 . Đây làchương trình chạy bộ từ thiện nhằm gây quỹ cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Với chủ đề “Dream Run – Đường chạy ước mơ”, Ban Tổ chức mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái đến khắp cộng đồng, mỗi người tham gia "Chạy vì trái tim" sẽ là một “Dream Carrier – Người chắp cánh ước mơ” cho những trái tim non được hồi sinh mạnh mẽ.

"Chạy vì trái tim" 2023 là chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn sự kiện đường chạy trên thực địa. Chiến dịch gây quỹ dự kiến diễn ra trong vòng nhiều tháng. Trong đó, sự kiện đánh dấu kết thúc bằng ngày chạy bộ đồng hành diễn ravào ngày 12/2 tại “lá phổi xanh” phía Tây TPHCM - Celadon City, với quy mô tổ chức kỳ vọng lên đến 10.000 người tham gia.

Ông Rad Kivette - Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation phát biểu tại họp báo

Chương trình có sự đồng hành của nhiều đại sứ như: Top 5 HHHV Việt Nam 2022 Lê Hoàng Phương, siêu mẫu-doanh nhân Vũ Thu Phương, ca sĩ Phương Vy, ca nhạc sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Y Kroc, người mẫu – doanh nhân Võ Bạch Mỹ Linh, diễn viên Lương Ánh Ngọc...

“Chúng tôi vô cùng tự hào và hân hạnh được đồng hành cùng Gamuda Land từ năm 2013 đến nay trong sự kiện cộng đồng vô cùng quy mô và ý nghĩa. Cùng với sự chung tay giúp sức của cộng đồng, chúng tôi càng có thêm động lực và quyết tâm tiếp tục hành trình hỗ trợ trẻ em và các gia đình tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. "Nhịp tim Việt Nam" cam kết sẽ tiếp tục kiên định với sứ mệnh cứu sống và giúp đỡ thêm hàng ngàn em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam", ông Rad Kivette - Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation nói. 

Ban Tổ chức thông tin về sự kiện "Chạy vì trái tim" năm 2023  

Công chúngquan tâm và muốn ủng hộ chương trìnhcó thể đóng góp gây quỹ qua nhiều hình thức khác nhau như quyên góp trực tiếp tại các địa điểm văn phòng của Gamuda Land tại TPHCM, chuyển khoản trực tuyến đến Nhịp tim Việt Nam, hoặc tham gia giải chạy trực tuyến "Chạy vì trái tim" online trên Vietrace365, nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam. 

Mang thông điệp đầy ý nghĩa “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống", "Chạy vì trái tim" là chương trình được tổ chức thường niên nhằm mục đích gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em.  

Qua 8 lần tổ chức, "Chạy vì trái tim" đã vận động được hơn 35 tỷ đồng, giúp hơn 1.300 bệnh nhi được phẫu thuật tim miễn phí.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
10.000 người tham gia "Chạy vì trái tim" năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO