Sự kiện nổi bật
giá xăng
bóng đá
năng lượng tái tạo
lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Tết Nguyên đán
AFF cup
Tìm kiếm

Phương Mỹ Chi: 'Nhiều người nói xấu, mắng tôi vô ơn, thật sự rất oan ức'

Nữ ca sĩ mong mọi người hãy thương mình và nhìn nhận đúng câu chuyện giữa cô và ba nuôi Quang Lê.

Chào Phương Mỹ Chi, vì sao bạn lại quyết định thay đổi dòng nhạc với MV "Đường về quê"?

Trong con người tôi, ban đầu khán giả yêu mến vẫn những nét truyền thống nhưng với thị hiếu cũng như sức trẻ hiện giờ, tôi muốn mang đến dòng nhạc cũ nhưng được phối lại mới để đến gần với khán giả hơn.

Bạn có sợ bị già không khi bạn vẫn hát dòng nhạc truyền thống?

Nếu thuần truyền thống sẽ già nhưng với sức trẻ, tôi biến hoá lại để không già và phù hợp với hiện tại.

17 tuổi là một độ tuổi vẫn chưa lớn nhưng bạn lại thành lập công ty. Bạn có sợ quá sức với bạn không?

Logo mọi người thấy chỉ là đại diện cho Phương Mỹ Chi và ekip, không phải một công ty giải trí, tôi suy nghĩ vậy nên tôi làm được. Tôi nghĩ tôi cần học hỏi nhiều hơn.

phuong-my-chi-1-ngoisao.vn-w600-h889 1

phuong-my-chi-2-ngoisao.vn-w600-h802 0

Ekip của bạn ngoài gia đình gồm có những ai?

Ngoài gia đình, ekip tôi còn những người khác tài giỏi, ai cũng đến với tôi vì tình cảm, họ đều giúp đỡ tôi. Chị gái tôi là người trực tiếp làm. Chị ấy có tài năng tiềm ẩn, chưa bộc lộ ra ánh sáng. Tôi cảm thấy may mắn khi có gia đình, có tất cả mọi người giúp đỡ tôi trong MV lần này.

Tình cảm người thân lúc nào cũng sẽ tin tưởng hơn. Ngoài chị gái bạn còn tin ai nữa không?

Tôi lớn rồi, tôi có thể nhận định được việc gì đúng, việc gì sai nên khi chị đưa ra ý kiến, tôi cảm thấy phù hợp tôi sẽ làm.

Khi nãy bạn chia sẻ bạn và Quang Lê vẫn bình thường nhưng khi ra sản phẩm lần này, bạn có đưa cho ba nuôi xem không vì đây cũng là sản phẩm đầu tiên ba không còn hỗ trợ bạn?

Thật sự đây không phải sản phẩm đầu tiên ba Quang Lê không còn hỗ trợ tôi. Trong công ty, ba cũng tạo cơ hội cho tôi tự làm sản phẩm đăng lên YouTube. Khi bước ra khỏi công ty, tôi cảm thấy tình cảm ba con vẫn vậy và tôi không gặp khó khăn gì trong quá trình làm sản phẩm. Bài này ba mẹ tôi còn chưa xem, chỉ có tôi và chị gái xem ở phòng dựng để chỉnh sửa, chưa một ai xem bản cuối cùng cả. Ba Quang Lê hứa với tôi hôm nay sẽ đến nhưng có lẽ ba bận gì đó nên không thể đến được. Tôi sẽ gửi link cho ba xem sau.

Sau khi rời công ty, bạn có gặp khó khăn gì không?

Có nhiều cô chú, anh chị trên mạng nói xấu tôi, nói tôi vô ơn, thật sự rất oan cho tôi vì mối quan hệ giữa tôi và ba Quang Lê trước giờ vẫn vậy. Tôi mong mọi người sẽ giúp cho mối quan hệ của ba con tôi tốt hơn, đừng để tôi mang tiếng vô ơn. Hiện nay, tôi và ba Quang Lê vẫn đi diễn chung và vẫn bình thường.

Những dự định sắp tới của tôi sẽ mới, mới thế nào mọi người hãy cố gắng theo dõi. tôi còn nhiều dự án vẫn chưa thực hiện lắm. Tất cả tôi mới chỉ lên ý tưởng, quan trọng là bài hát phải phù hợp với tôi. Mảng tôi mạnh vẫn là âm nhạc.

Huấn luyện viên Hiền thục của bạn không xuất hiện nhiều trong những dự án của bạn?

Tôi muốn hợp tác với càng nhiều cô chú và tất cả bạn trẻ, ai tôi cảm thấy phù hợp tôi đều muốn hợp tác. Còn hợp tác được hay không nhờ cơ duyên nữa. Với cô Hiền Thục, tôi và cô đều có những bước đi riêng, tôi cũng rất muốn hợp tác với cô nhưng việc có kết hợp được với cô hay không tôi sẽ chờ đến tương lai.

phuong-my-chi-va-ba-me-ngoisao.vn-w600-h791 7

phuong-my-chi-va-cac-giong-ca-truong-thanh-tu-the-voice-kids-ngoisao.vn-w700-h694 3

img3550-ngoisao.vn-w700-h467 2

Lúc nãy bạn chia sẻ nhiều người nói bạn vô ơn khi tách ra khỏi Quang Lê, không có tình cảm, với cô Hiền Thục cũng vậy, bạn nghĩ sao?

Việc này tôi từng giải thích từ rất lâu, tất cả thuộc về quá khứ nên tôi mong mọi người không nhắc đến. Tôi đang cố gắng làm tốt những gì ở hiện tại.

Nguyên nhân vì sao bạn rời khỏi công ty ba Quang Lê?

Tôi muốn thử sức để xem bản thân mình đi được bao xa. Tôi và ba Lê cũng không có gì trở ngại hay khó khăn trong mối quan hệ. Chỉ là con cái đến lúc phải bước ra khỏi nhà tự lập.

Khi bước ra tự lập như vậy, ba Quang Lê có lo lắng cho bạn không?

Ba Lê rất buồn, ba cũng lo không biết tôi có thể làm xuể hay không vì con đường nghệ thuật rất khó khăn. Tuy nhiên ba Lê rất ủng hộ.

Bạn đối diện với những scandal đó thế nào?

Tôi mong các anh chị báo chí thương tôi và hiểu tôi cũng như ghi đúng những lời tôi nói để truyền tải tốt nhất đến khán giả. Bây giờ tôi chưa được 18 tuổi, vẫn chưa thể nói những lời chín chắn, trưởng thành như người lớn. Nhiều khi tôi nói sai nhiều, nói tùm lum, tôi cũng lo sợ nhưng phải cố gắng.

Bạn có áp lực gì cho dự án này không?

Tôi rất áp lực nhưng cuối cùng tôi đã cố gắng hoàn thành.

Việc học của bạn hiện giờ ra sao?

Việc học của tôi vẫn bình thường. Tôi không tin được vừa rồi tôi lại đạt học sinh giỏi (cười).

Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về những dự án trong tương lai của bạn không?

Mọi dự án trong tương lai của tôi vẫn còn là dự định, chưa chắc chắn về điều gì nên khi nào chắc chắn làm ra được sản phẩm tôi sẽ công bố sau.

Bạn có dự định bắn mắt để hết cận không?

Khi đủ 18 tuổi tôi sẽ làm.

Bạn có ý định thay đổi hình tượng trong tương lai không?

Những dự định trong tương lai tôi đều chưa chắc chắn nhưng sẽ có sự thay đổi bất ngờ. Hy vọng quý vị đón xem và ủng hộ tôi.

Bạn có ý định đổi hình tượng sexy không?

Tôi không có ý định đó.

Bạn là một trong những sao nhí đến giờ vẫn thành công, làm thế nào bạn có thể giữ được sức hút của mình với khán giả?

Tôi không biết chiến lược gì để hút được khán giả, tôi như thế nào tôi cứ làm hết mình, làm hết tâm mình với âm nhạc. Với sản phẩm tôi nghĩ cứ đặt hết tâm huyết, Tổ nghiệp sẽ thương và khán giả sẽ đến với mình.

img3553-ngoisao.vn-w700-h621 6

img3555-ngoisao.vn-w700-h467 5

img3563-ngoisao.vn-w700-h467 4

Có những tin đồn liên quan đến đạo đức, thất hứa, thậm chí về tiền bạc, bạn có trả lời được vấn đề này không?

Tôi có thấy những tin đồn như vậy, tin vịt mãi là tin vịt. Tôi đã nói sự thật, người trong cuộc như tôi đã trả lời trước truyền thông, cũng đã nói trên thông cáo báo chí nên tôi không muốn nhắc đi nhắc lại vấn đề này hoài trong khi nó không quá quan trọng với công việc của tôi. Dù trong công ty hay ngoài công ty, ba Lê đều tạo cơ hội cho tôi tự lập và muốn con gái trưởng thành từng ngày.

Bạn nghĩ đến thời điểm này bạn đã thay đổi những gì?

Tôi nghĩ là khùng hơn (cười), già dặn hơn, biết suy nghĩ chín chắn, có trách nhiệm hơn. Phải suy nghĩ trước khi nói, không phải thích nói gì thì nói. Phải suy nghĩ nói ra việc gì đó đối phương có buồn hay không, suy nghĩ cho khán giả hâm mộ.

Chính sự già dặn, suy nghĩ nhiều quá có khiến bạn cảm thấy bạn già trước tuổi không?

Đúng vậy. Các bạn lúc này chưa suy nghĩ được, sau này đụng chuyện, các bạn mới bắt đầu suy nghĩ đến mỗi khi gặp khó khăn hay đau khổ cũng vậy. Bây giờ tuy tôi chưa gặp khó khăn nhưng tôi biết cách giải quyết, biết suy nghĩ thế nào, tôi đang làm quen điều đó. Khi tôi lớn, tôi gặp những khó khăn đó lại tôi sẽ không suy nghĩ nhiều như các bạn. Tôi nghĩ đó cũng là lợi thế của tôi.

Cảm ơn Phương Mỹ Chi về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Xử phạt đối tượng dọa giết cả nhà phóng viên

Ngày 30/3, UBND quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) cho biết vừa ra quyết định xử phạt ông Nguyễn Quốc Đức (SN 1983, trú đường Hồ Sỹ Tân, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) số tiền 42,5 triệu đồng về hành vi đe dọa ...

Bắt 2 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm người Trung Quốc

Tối 29/3, Công an TP. Hải Phòng cho biết vừa bàn giao 2 bị can người Trung Quốc bị truy nã quốc tế đặc biệt nguy hiểm cho Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an xử lý theo thẩm quyền.

Bình Dương: Tấn công lực lượng chức năng rồi lao vào nhà dân phóng hỏa

Chiều 29/3, Công an TP. Thủ Dầu Một cho biết đang tạm giữ một nam thanh niên để lấy lời khai về hành vi tấn công lực lượng chức năng, sau đó chạy vào nhà dân châm lửa đốt.

TP.HCM: Hơn 1.200 học sinh tiếp cận “Giờ trải nghiệm công nghệ”

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp tổ chức chuỗi chương trình “Giờ trải nghiệm công nghệ” nhằm trang bị kỹ năng trong thời đại số đến với học sinh trên địa bàn. Đến nay đã có hơn 1.200 học sinh ...

Tạm giữ 3 mẹ con đi đánh ghen

Thấy chồng đi với người phụ nữ khác, đối tượng rủ mẹ đẻ, chị dâu đi đánh ghen. Cả 3 đều đang bị tạm giữ để điều tra.

Khởi tố cha dượng trong vụ bé trai 3 tuổi nghi bị ép dùng ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Bậm để điều tra về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Các quyết định và lệnh trên đã được Viện kiểm ...

Bắt tạm giam 21 doanh nhân, golfer đánh bạc trong khách sạn ở Vĩnh Phúc

Liên quan đến vụ nhiều golfer và doanh nhân bị bắt quả tang đánh bạc bằng hình thức poker trong khách sạn ở Vĩnh Phúc, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm ...

Bắt tạm giam "cát tặc" chống người thi hành công vụ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Võ Văn Nẵng để điều tra về hành vi chống người thi hành ...

Bộ Công an thông tin vụ Vạn Thịnh Phát, Trung tâm đăng kiểm và golfer đánh bạc

Chiều 28/3, Bộ Công an đã tổ chức họp báo thông tin về tình hình, kết quả công tác Công an Quý I năm 2023. Trung tướng Tô Ân Xô - Người phát ngôn Bộ Công an đã trả lời một số câu hỏi liên ...

Công dân học Trung cấp sẽ không được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự

Bộ Quốc phòng mới đây đã có văn bản trả lời về ý kiến, kiến nghị tạm hoãn nghĩa vụ quân sự đối với người học Trung cấp.