Sự kiện nổi bật
giá xăng
bóng đá
năng lượng tái tạo
lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Tết Nguyên đán
AFF cup
Tìm kiếm

Xích mích, Hồng Quế bức xúc gọi Lưu Đê Ly là 'con dị tật bẩm sinh', tuyên bố chiều nay gặp mặt

Người mẫu Hồng Quế cho biết chiều nay sẽ chờ Lưu Đê Ly để nói chuyện cho rõ ràng mọi việc.

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Hồng Quế bức xúc lên tiếng: "Trần đời ai oán con Ly ba lan nhé! Mở block tao ra! Tao nói chuyện với mày! Nóng như thế này bà mày lại đang thích va với mày đấy Ly ạ!...con hèn này!".

Hồng Quế và Lưu Đê Ly 0

Hồng Quế bức xúc về Lưu Đê Ly (Lee Ba Lan là một tên gọi khác của diễn viên Lưu Đê Ly).

Ở dưới bình luận, Hồng Quế xác nhận Ly ba lan mà cô viết ở status chính là Lưu Đê Ly. Hồng Quế cũng không ngại gọi nữ diễn viên "Chạy trốn thành xuân" là "con dị tật bẩm sinh và cho biết sáng nay cô đã đuổi theo Lưu Đê Ly nhưng không kịp.

"Em đuổi theo nó sáng nay không kịp á chị. Chứ chả nhẽ em lại lôi nó xuống xe trước mặt các con ở trường", "Chả nhẽ sáng sớm như thế này em lại cho nó xấu mặt trước mặt con nó", Hồng Quế bình luận khi một số người tò mò có chuyện gì xảy ra.

Dường như chuyện Hồng Quế bức xúc với Lưu Đê Ly liên quan đến con gái của mình. Chính vì vậy, chiều nay Hồng Quế tuyên bố đợi Lưu Đê Ly để nói chuyện cho rõ ràng.

Hồng Quế và Lưu Đê Ly 0

Hồng Quế và Lưu Đê Ly 1

Hồng Quế và Lưu Đê Ly 2

Hồng Quế và Lưu Đê Ly 3

Hồng Quế và Lưu Đê Ly 4

Hồng Quế tuyên bố chiều nay sẽ dạy cho Lưu Đê Ly "thế nào là tật nguyền".

Hiện tại, Lưu Đê Ly đang có một hội anti-fan khá lớn nên nhiều người đang hóng nữ diễn viên này sẽ bị Hồng Quế "xử" ra sao?

Hồng Quế và Lưu Đê Ly 5

Hồng Quế và Lưu Đê Ly.

Thu Trang

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Nhiều chương trình hấp dẫn tại Tuần lễ Thơ thiền Việt Nam 2023

Mới đây, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán, Trung Tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế và nhóm nghiên cứu văn hóa Tâm Việt đã tổ chức khai mạc Tuần lễ Thơ thiền Việt Nam tại Huế.

“Siêu tàu” du lịch đưa hơn 2.000 khách châu Âu đến Vịnh Hạ Long

Tàu biển cao cấp Mein Schiff 5 chở hơn 2.000 du khách châu Âu đến tham quan một số địa điểm nổi tiếng tại TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Đây là lần thứ 3 siêu tàu này đến thăm Vịnh Hạ Long, kể từ ...

Du lịch Việt Nam kỳ vọng những bước phát triển đột phá

Việt Nam được Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) nhận định là một trong những quốc gia có chính sách mở cửa sớm sau thời điểm đại dịch Covid-19. Tuy đã có được những thành công nhất định nhưng chưa có tính đột phá.

Quảng Bình phát hiện thêm hệ thống 5 hang động còn nguyên sơ dài 3 km

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ ...

Miss Business Global 2023: Quảng bá văn hóa, lịch sử truyền thống của đồng bào dân tộc Tây Nguyên

Miss Business Global 2023 đã thực hiện thành công sứ mệnh quảng bá giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống, con người Đắk Nông, đồng bào dân tộc ít người Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung đến với người dân trong ...

Hà Nội có tour du lịch mới ''Tìm về kinh đô người Việt cổ''

"Tìm về kinh đô người Việt cổ" là sản phẩm du lịch mới kết nối Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội) với các di sản nổi tiếng của Hà Nội. Đây cũng là một trong những hoạt động bên lề hấp dẫn của Lễ hội ...

Rối nước Đào Thục trở thành di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTT&DL) vừa ban hành Quyết định 473/QĐ-BVTTTDL ghi danh nghệ thuật múa rối nước Đào Thục (huyện Đông Anh, Hà Nội) vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Website quảng bá du lịch Việt Nam tiếp tục tăng hạng trong khu vực

Theo bảng xếp hạng chuyên trang website trên toàn cầu (similarweb.com), trong khu vực, website vietnam.travel của Tổng cục Du lịch tương đương với website du lịch Thái Lan và xếp trên nhiều quốc gia.

Trưng bày 200 tư liệu quý về "Dấu ấn 70 năm Điện ảnh Cách mạng Việt Nam"

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Điện ảnh Cách mạng Việt Nam (15/3/1953 – 15/3/2023), Viện Phim Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động chào mừng sự kiện này.

Việt Nam giành 4 Huy chương Vàng tại cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế 2023

Mới đây, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) đã tổ chức Lễ trao giải và khai mạc triển lãm Cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế năm 2023 (VN23). Trong số 71 tác phẩm đạt giải, các tác giả Việt Nam có 45 ...