Sự kiện nổi bật
giá xăng
bóng đá
năng lượng tái tạo
lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Tết Nguyên đán
AFF cup
Tìm kiếm

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do Hoắc Kiến Hoa đồng ý làm làm khách mời trong phim, nghe là thấy 'nóc nhà' ở đâu

Mời Hoắc Kiến Hoa làm khách mời trong 'Hoa đăng sơ thượng', Lâm Tâm Như chia sẻ về việc quay cảnh tát chồng trên phim.

Theo báo chí Đài Loan, Lâm Tâm Như đã tiết lộ lý do Hoắc Kiến Hoa đồng ý làm xuất hiện với vai khách mời trong "Hoa đăng sơ thượng": "Tôi đã đưa cho anh ấy một vài vai để anh ấy chọn, anh ấy nói với tôi đó là vai dễ nhất. Anh ấy nói, 'Dù sao thì, trọng tâm của anh là giúp em làm khách mời, đừng đưa cho anh những vai quá mệt'".

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do Hoắc Kiến Hoa đồng ý làm làm khách mời trong phim, nghe là thấy 'nóc nhà' ở đâu 3

Lâm Tâm Như chia sẻ về việc mời Hoắc Kiến Hoa đóng vai khách mời trong "Hoa đăng sơ thượng"

Hoắc Kiến Hoa thật sự rất "chiều vợ", tuy chỉ đóng vai khách mời nhưng cũng rất nhiệt tình. Trong phim có cảnh nhân vật của Lâm Tâm Như tát Hoắc Kiến Hoa. Lâm Tâm Như cho biết: "Da chồng tôi trắng nên những vết tát trên mặt trông rất rõ ràng. Cả hai đều là diễn viên chuyên nghiệp nên anh ấy yêu cầu tôi đánh thật. Tôi đã phải cố gắng để hạn chế đau đớn cho chồng".

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do Hoắc Kiến Hoa đồng ý làm làm khách mời trong phim, nghe là thấy 'nóc nhà' ở đâu 1

Nói về cảnh tát trong phim, Lâm Tâm Như cho biết cảnh này đã được quay 3,4 lần, để bù đắp cho sự vất vả của chồng, cô nói rằng: "Mỗi ngày tôi đợi anh ấy tan làm ở trường quay, cuối cùng tôi đãi anh ấy một bữa ăn đêm".

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do Hoắc Kiến Hoa đồng ý làm làm khách mời trong phim, nghe là thấy 'nóc nhà' ở đâu 4

"Hoa đăng sơ thượng" là bộ phim Lâm Tâm Như thay đổi hình tượng mạnh mẽ

Nhiều người bình luận về những chia sẻ của Lâm Tâm Như: "Đóng phim của vợ nên cát-sê cũng đặc biệt ghê", "Không phải lúc trước cũng là Lâm Tâm Như mời bằng được Hoắc Kiến Hoa đóng Khuynh Thế Hoàng Phi hay sao, cô ấy đã có kinh nghiệm rồi", "Nhìn Hoắc Kiến Hoa trong phim rất ngầu nhưng ngoài đời thì vẫn phải có nóc nhà của mình thôi"...

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do Hoắc Kiến Hoa đồng ý làm làm khách mời trong phim, nghe là thấy 'nóc nhà' ở đâu 2

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong "Khuynh Thế Hoàng Phi"

Bộ phim "Hoa đăng sơ thượng" sau thành công ở những phần đầu đang xúc tiến quay phần 4. Trong dàn nữ diễn viên cùng thời, Lâm Tâm Như là người tìm được bước phát triển vững chắc cho mình, sau khi không còn phù hợp để đóng các vai nữ chính ngây thơ, cô chuyển sang hình tượng người phụ nữ trưởng thành với "Hoa đăng sơ thượng".

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do Hoắc Kiến Hoa đồng ý làm làm khách mời trong phim, nghe là thấy 'nóc nhà' ở đâu 5

Minh Tâm

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Hà Giang: Phát triển du lịch bền vững gắn liền với bảo tồn các giá trị văn hóa

Trong những năm qua, tỉnh Hà Giang đã tập trung nguồn lực xây dựng hệ thống sản phẩm du lịch theo hướng phát triển du lịch xanh bền vững. Hà Giang nhiều lần lọt danh sách những điểm đến lý tưởng được các tạp chí ...

Nhiều chương trình hấp dẫn tại Tuần lễ Thơ thiền Việt Nam 2023

Mới đây, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán, Trung Tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế và nhóm nghiên cứu văn hóa Tâm Việt đã tổ chức khai mạc Tuần lễ Thơ thiền Việt Nam tại Huế.

“Siêu tàu” du lịch đưa hơn 2.000 khách châu Âu đến Vịnh Hạ Long

Tàu biển cao cấp Mein Schiff 5 chở hơn 2.000 du khách châu Âu đến tham quan một số địa điểm nổi tiếng tại TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Đây là lần thứ 3 siêu tàu này đến thăm Vịnh Hạ Long, kể từ ...

Du lịch Việt Nam kỳ vọng những bước phát triển đột phá

Việt Nam được Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) nhận định là một trong những quốc gia có chính sách mở cửa sớm sau thời điểm đại dịch Covid-19. Tuy đã có được những thành công nhất định nhưng chưa có tính đột phá.

Quảng Bình phát hiện thêm hệ thống 5 hang động còn nguyên sơ dài 3 km

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ ...

Miss Business Global 2023: Quảng bá văn hóa, lịch sử truyền thống của đồng bào dân tộc Tây Nguyên

Miss Business Global 2023 đã thực hiện thành công sứ mệnh quảng bá giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống, con người Đắk Nông, đồng bào dân tộc ít người Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung đến với người dân trong ...

Hà Nội có tour du lịch mới ''Tìm về kinh đô người Việt cổ''

"Tìm về kinh đô người Việt cổ" là sản phẩm du lịch mới kết nối Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội) với các di sản nổi tiếng của Hà Nội. Đây cũng là một trong những hoạt động bên lề hấp dẫn của Lễ hội ...

Rối nước Đào Thục trở thành di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTT&DL) vừa ban hành Quyết định 473/QĐ-BVTTTDL ghi danh nghệ thuật múa rối nước Đào Thục (huyện Đông Anh, Hà Nội) vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Website quảng bá du lịch Việt Nam tiếp tục tăng hạng trong khu vực

Theo bảng xếp hạng chuyên trang website trên toàn cầu (similarweb.com), trong khu vực, website vietnam.travel của Tổng cục Du lịch tương đương với website du lịch Thái Lan và xếp trên nhiều quốc gia.

Trưng bày 200 tư liệu quý về "Dấu ấn 70 năm Điện ảnh Cách mạng Việt Nam"

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Điện ảnh Cách mạng Việt Nam (15/3/1953 – 15/3/2023), Viện Phim Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động chào mừng sự kiện này.