U60 nghi ngờ vợ “cắm sừng”, dùng dao chém “tình địch” trọng thương

Phan Hồng| 18/08/2022 14:14

Do nghi ngờ vợ mình quan hệ bất chính với con trai riêng của bố dượng vợ, người đàn ông U60 nổi cơn ghen dùng dao truy sát, chém “tình địch” thương tích 29%.

Bị cáo Ngũ Quốc tại tòa

Ngày 18/8, TAND TP.HCM đã xét xử vụ án hình sự sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Ngũ Quốc (SN 1966, ngụ tại TP.HCM) 12 năm tù về tội “Giết người” và buộc bồi thường cho nạn nhân 300 triệu đồng.

Theo cáo trạng, vợ chồng ông H.V.N và bà N.T.N, mỗi người có một người con riêng. Chị Nguyễn Thị Thúy Nga là con của bà N. T. N và anh Hà Minh Vương là con của ông H.V.N.

Ngũ Quốc là chồng của chị Nga, khoảng từ năm 2019, Quốc nghi ngờ chị Nga và anh Vương có quan hệ tình cảm bất chính với nhau nên Quốc luôn bực tức, ghen tuông vô cớ với anh Vương.

Khoảng 17 giờ ngày 20/11/2020, Quốc đang ngồi ghế đá gần nhà và nhìn thấy anh Vương điều khiển xe mô tô chạy ngang qua. Quốc nghĩ anh Vương nhìn đểu mình nên về nhà lấy dao đi tìm anh Vương. Quốc nhìn thấy anh Vương đang ngồi trên xe máy, nói chuyện với chị N.T.U trước nhà số 15 Nguyễn Văn Vịnh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú. Quốc lái xe chạy vượt qua chỗ anh Vương một đoạn rồi quay xe lại, chạy đến gần vị trí anh Vương đang đứng thì dừng lại.

Quốc xuống xe, lấy con dao đã chuẩn bị sẵn, cầm trên tay xông đến đâm anh Vương trúng 02 nhát vào vùng nách và sườn trái. Anh Vương bỏ chạy. Quốc điều khiển xe đuổi theo anh Vương, trên tay vẫn cầm theo dao. Anh Vương bỏ chạy vào nhà cậu ruột gần đó và kéo cửa sắt lại. Quốc chạy xe theo, kéo mở cửa sắt, cầm dao đâm về phía anh Vương. Anh Vương dùng chân đạp vào vùng bụng của Quốc làm Quốc ngã xuống sàn nhà. Anh Vương dùng tay giữ tay đang cầm dao của Quốc và bóp cổ Quốc. Quốc lấy con dao đâm anh Vương 02 nhát trúng vào bắp tay phải, 02 nhát trúng vào vùng sườn - nách phải.

Lúc này, có một người dân chạy đến can ngăn, cũng bị Quốc dùng dao đâm trúng mu bàn tay 01 nhát. Sau đó, người này chạy ra ngoài tri hô thì mọi người chạy vào can ngăn và lấy được con dao trên tay của Quốc. Anh Vương được mọi người đưa đi cấp cứu. Quốc đi về nhà tắm rồi thuê phòng tại khách sạn ngủ. Đến khoảng 09 giờ ngày 21/11/2020, Ngũ Quốc đến Công an phường Hiệp Tân, quận Tân Phú đầu thú.

Riêng nạn nhân được cấp cứu kịp thời may mắn thoát chết và bị tỷ lệ thương tật 29%. Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, Ngũ Quốc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm của mình. Anh Hà Minh Vương khai, từ trước đến nay không có quan hệ tình cảm với chị Nga nhưng Quốc luôn nghi ngờ và xảy ra vụ án như trên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
U60 nghi ngờ vợ “cắm sừng”, dùng dao chém “tình địch” trọng thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO