Trường Đại học Luật TPHCM trao 17 suất học bổng cho sinh viên khó khăn

Cẩm Tú| 21/09/2022 15:46

Ngày 21/9, Trường Đại học Luật TP.HCM phối hợp cùng cựu sinh viên lớp Thương mại 22A của trường trao tặng 17 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 85 triệu đồng.

Tham dự buổi lễ tại Trường ĐH Luật TP.HCM (cơ sở Nguyễn Tất Thành) có sự góp mặt của TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Thành An – Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên; đại diện cựu sinh viên lớp Thương mại 22A là TS. Võ Trung Tín, chị Dương Thị Diệu Hiền, chị Đặng Thị Tuyết Sương; cùng 17 sinh viên được nhận học bổng của chương trình.

Tại buổi lễ, TS. Lê Trường Sơn gửi đến các anh, chị cựu sinh viên lời cảm ơn chân thành nhất, đồng thời hy vọng các bạn sinh viên có thể nỗ lực hơn nữa trong học tập, làm việc để vượt qua khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – đã thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cựu sinh viên lớp Thương mại 22A đã đóng góp cho Nhà trường trong công tác hỗ trợ sinh viên. Sự hỗ trợ của các cựu sinh viên trong công tác sinh viên không chỉ san sẻ giúp Nhà trường mà còn thể hiện sự quan tâm của các anh, chị khoá trước đối với sinh viên khoá sau. Bên cạnh đó, TS. Lê Trường Sơn mong muốn các bạn sinh viên ngày càng cố gắng hơn, phát huy tiềm lực của mình để vượt qua khó khăn, học tập và xây dựng tương lai thật tốt.

Trường ĐH Luật phối hợp cùng cựu sinh viên Nhà trường trao tặng 17 suất học bổng trị giá 85 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vào ngày 21.9 vừa qua

Đại diện cựu sinh viên lớp Thương mại 22A, TS. Võ Trung Tín (hiện đang là Trưởng Bộ môn Luật Môi trường, Khoa Luật Thương mại Trường ĐH Luật) gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện để cựu sinh viên được thực hiện công tác hỗ trợ sinh viên. TS. Võ Trung Tín cho biết, lớp Thương mại 22A luôn mong muốn có thể đem đến nhiều giá trị hơn cho Nhà trường, cho xã hội. Hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không chỉ xoa dịu các em về mặt tinh thần mà còn là giúp các em tháo gỡ phần nào những khó khăn trong cuộc sống. Tương lai, các cựu sinh viên nói chung và lớp Thương mại 22A nói riêng luôn sẵn sàng và mong muốn được hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM nhiều nhất có thể, giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn để các em yên tâm đến lớp.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường gửi đến đại diện cựu sinh viên lớp Thương mại 22A những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc

17 phần hỗ trợ trị giá 85 triệu đồng đã được trao đến tay các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng, bạn Nguyễn Tưới Anh (sinh viên lớp DS45.1) gửi lời cảm ơn đến Tập thể lãnh đạo Nhà trường, Trung tâm QHDN&HTSV, cùng các anh, chị cựu sinh viên lớp Thương mại 22A đã tạo điều kiện, hỗ trợ sinh viên. Phần học bổng không chỉ mang giá trị tinh thần rất lớn mà còn giúp đỡ các bạn trang trải các khoản học phí, sinh hoạt phí.

Công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là sinh viên khó khăn luôn là nội dung được Trường ĐH Luật TP.HCM quan tâm hàng đầu và giao cho Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên trường triển khai các hoạt động xuyên suốt. Ngoài nguồn lực của nhà trường thì luôn có sự đồng hành, đóng góp, hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp và đặc biệt là các anh chị cựu sinh viên trường. Nhà trường luôn kịp thời hỗ trợ sinh viên khó khăn, đặc biệt khó khăn hoặc ảnh hưởng bởi tác động của dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều quỹ học bổng, phối hợp với nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trao đến các bạn sinh viên những phần quà hỗ trợ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trường Đại học Luật TPHCM trao 17 suất học bổng cho sinh viên khó khăn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO