Trấn Thành, Anh Tú tranh giành bà bầu trong phim hài Tết

Ân Nguyễn| 16/01/2019 16:39

Trong "Cua lại vợ bầu", cây hài đóng vai người hiền lành nhưng phải tìm cách đoạt bạn gái từ chàng trai giàu có.

Trong trailer mới, phim hé lộ một phần nội dung về tình yêu của Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Lan Ngọc). Quý Khánh (Anh Tú) - bạn trai cũ của cô gái - bỗng xuất hiện trở lại, gây sóng gió cho mối quan hệ. Sau đó, Nhã Linh thông báo có thai và trở thành đối tượng tranh giành của hai người đàn ông - một khù khờ và một sành điệu. Tuy nhiên, không rõ ai mới là cha của đứa bé.

Video giới thiệu phim có nhiều cảnh hài hước đan xen lãng mạn khi Thoại cố tiếp cận người yêu. Còn Nhã Linh nhiều lần cự tuyệt, thậm chí tát Thoại khi anh đề nghị cô phá thai. Quý Khánh thể hiện sự khinh thường Thoại. Còn cây hài trẻ Mạc Văn Khoa có nhiều pha gây cười trong trailer khi hóa thân người bạn liên tục bày kế cho nhân vật của Trấn Thành.

Poster phim.

Ngoài ra, phim quy tụ Hữu Châu, Lê Giang, Khả Như, Trung Dân, Hồng Đào và Hari Won. Trong đó, vợ Trấn Thành cho biết nhân vật của cô sẽ có vai trò quan trọng. Đạo diễn dự án là Nhất Trung - người từng thực hiện hai phần phim 49 ngày, sản xuất Nắng, Bệnh viện ma. Lần đầu anh làm phim chiếu Tết.

Cua lại vợ bầu dự kiến khởi chiếu ngày 5/2 (mùng Một Tết). Đây là một trong bốn phim Việt trên đường đua mùa Tết năm nay, bên cạnh Trạng Quỳnh, Táo quậy và Vu quy đại náo. Các tác phẩm đều mang yếu tố hài.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trấn Thành, Anh Tú tranh giành bà bầu trong phim hài Tết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO