Sự kiện nổi bật
giá xăng
bóng đá
năng lượng tái tạo
lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Tết Nguyên đán
AFF cup
Tìm kiếm

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 34+35/2022 (P1)

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình thông báo cho chị Trần Thị Bình, SN 1981, nơi cư trú trước khi biệt tích: Số nhà 04, ngõ 37, tổ 02 (tổ 04 cũ), phường Quang Trung, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 01 năm 2020 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Trần Thị Bình liên hệ với TAND TP. Thái Bình theo địa chỉ: Số 08 - 10, đường Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình để giải quyết việc anh Đặng Văn Sơn, SN 1970, nơi cư trú: Số nhà 04, ngõ 37, tổ 02 (tổ 04 cũ), phường Quang Trung, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Trần Thị Bình thì thông báo cho TAND TP. Thái Bình theo địa chỉ như trên, UBND phường Quang Trung, TP. Thái Bình hoặc anh Đặng Văn Sơn. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Trần Thị Bình thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Nguyễn Viết Dũng, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng: Tổ dân phố Lâm Trường, TT Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ tháng 02 năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Dũng ở đâu về ngay TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang (địa chỉ: Khu Trần Phú, Thị Trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) để giải quyết việc em trai anh là anh Nguyễn Viết Hoan, SN 1976, trú tại: Tổ dân phố Trung Nghĩa, T.T Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với anh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Nguyễn Viết Dũng không có mặt tại TAND huyện Lục Ngạn thì Toà án sẽ giải quyết vụ việc trên theo qui định của pháp luật.

TAND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho chị Phan Thị Hiền, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Thành Hải, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, bỏ nhà đi từ  năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hiền ở đâu về ngay TAND huyện Nghi Xuân (địa chỉ: tổ dân phố 1, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) để giải quyết việc anh Trịnh Văn Hiệp, SN 1980, địa chỉ: Thôn Thành Hải, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Phan Thị Hiền mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Phan Thị Hiền không có mặt thì TAND huyện Nghi Xuân sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên thông báo cho bà Lương Thị Đợi, sinh ngày 16/02/1997, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Bản Pa Tần, xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 31/01/2020 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Lương Thị Đợi liên hệ với TAND huyện Nậm Pồ theo địa chỉ: Trung tâm huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên để giải quyết việc ông Poòng Văn Hương, địa chỉ: Bản Pa Tần, xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Lương Thị Đợi thì thông báo cho TAND huyện Nậm Pồ theo địa chỉ như trên, UBND xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Lương Thị Đợi thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên thông báo cho chị Doãn Thị Ngọc Mỹ, SN 1986, địa chỉ cử trú trước khi biệt tích: Thôn Cao Xá, phường Lam Sơn, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 5/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết thông báo này, đề nghị chị Doãn Thị Ngọc Mỹ liên hệ với TAND TP. Hưng Yên theo địa chỉ số 79 Trưng Trắc, Minh Khai, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, địa chỉ: Tầng 1, 3, 4, 5, 6 Tòa nhà Thaiholdings Tower, số 210 đường Trần Quang Khải, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị  hoặc ai biết được tin tức về chị Mỹ thì thông báo cho TAND TP. Hưng Yên, UBND phường Lam Sơn, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên và người yêu cầu.

TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo tìm kiếm chị Vương Thị Điệp, SN 1992, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Chang, xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01/10/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Vương Thị Điệp liên hệ với TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ: Tổ 5, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Minh, SN 1980,  trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức gì về chị Vương Thị Điệp thì thông báo cho Minh theo địa chỉ trên. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Vương Thị Điệp thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho bà Nguyễn Thị Dạ Linh, SN: 1978 và cháu Trương Phi, SN: 17/01/2014; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Mỹ Thạnh Nam, xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên. Bà Nguyễn Thị Dạ Linh và cháu Trương Phi vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2019 cho đến nay không có tin tức gì. Nay bà Linh và cháu Phi ở đâu về ngay TAND huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên theo địa chỉ: khu phố Phú Thứ, thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên hoặc ai biết được tin tức về bà Linh và cháu Phi thì thông báo cho TAND huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên (theo địa chỉ như trên); Ủy ban nhân dân xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên; ông Trương Văn Dô, SN: 1985; Địa chỉ: Thôn Mỹ Thạnh Nam, xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên (Số điện thoại: 0989323285).Về việc quản lý tài sản của người vắng mặt tại nơi cư trú: không có yêu cầu. Quyết định này đương nhiên hết hiệu lực khi bà Linh và cháu Phi trở về.

TAND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định thông báo cho anh Nguyễn Văn Chiến, SN 1965, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Xóm 12, xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 1994 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Nguyễn Văn Chiến ở đâu về ngay TAND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Bắc, SN 1972, địa chỉ: Tổ 4, ấp Hải Sơn, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có đơn yêu cầu TAND huyện Nghĩa Hưng tuyên bố anh đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của anh Nguyễn Văn Chiến thì TAND huyện Nghĩa Hưng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Vũ Văn Thành, SN 1981, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu 4, xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Vũ Văn Thành liên hệ với TAND huyện Hạ Hòa theo địa chỉ: Khu 8, thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ để giải quyết việc chị Ngô Thị Kim Hậu, SN 1986, địa chỉ: Thôn Thái Niên, xá Thái Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết tin tức về anh Vũ Văn Thành thì thông báo cho TAND huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ theo địa chỉ như trên, UBND xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Vũ Văn Thành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Ngô Bắc Giang, SN 1992, địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Thôn Liên Sơn, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1998 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Giang liên hệ TAND huyện Lạng Giang theo địa chỉ: Tổ dân phố Toàn Mỹ, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc bà Ngô Thị Thuận, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Giang thì thông báo cho TAND huyện Lạng Giang, UBND xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 4 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu. Trong hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Giang thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang thực hiện việc đăng tin trên phương tiện thông tin đại chúng đối với kết quả giải quyết vụ án dân sự thụ lý số 235/2021/TLST-DS, ngày 29/10/2021, giữa các đương sự: Nguyên đơn: Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, địa chỉ: Toà nhà Thaiholding, số 210 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Bị đơn: Ông Bùi Huy Cấp, SN 1974, địa chỉ cuối cùng khi ký Hợp đồng tín dụng: Trường bắn Quốc gia khu vực 1, xã Biên Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. TAND TP. Bắc Giang thông báo nội dung đăng tin theo Bản án dân sự sơ thẩm số 08/2002/DS-ST ngày 18/3/2022 như sau: Buộc ông Bùi Huy Cấp phải trả cho Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt số tiền nợ như sau: Theo Hợp đồng tín dụng số 300.1615/2016/HĐTD và Khế ước nhận nợ số 01/KU-LPB-CAPBH ngày 08/11/2016, ông Cấp phải trả tổng số nợ tạm tính đến ngày 17/3/2022 là 40.836.931đồng; Theo Hợp đồng tín dụng kiêm khế ước nhận nợ số HDTD3002018930 ngày 22/11/2018, ông Cấp phải trả tổng số nợ tạm tính đến ngày 17/3/2022 là 88.565.646 đồng. Kể từ ngày xét xử sơ thẩm (18/3/2022), ông Bùi Huy Cấp còn phải tiếp tục chịu tiền lãi (trong hạn và quá hạn của số tiền nợ gốc chưa thanh toán, theo mức lãi suất thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng cho đến khi thanh toán xong khoản nợ gốc này. Ông Bùi Huy Cấp phải chịu 6.470.000 đồng án phí dân sự sơ thẩm. Bị đơn vắng mặt có quyền kháng cáo trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng tin theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình thông báo cho với anh Trần Ngọc Thành, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Tân Dương, xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã bỏ nhà đi từ ngày 19/5/2006 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thành ở đâu hoặc ai biết anh Thành liên hệ với TAND huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Nguyệt (vợ anh Thành) có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Thành không có mặt thì TAND huyện Hưng Hà sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình thông báo cho bà Nguyễn Thị Ngát, SN 1968, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Tân Hòa, xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã bỏ nhà đi từ năm 1990 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Ngát ở đâu hoặc ai biết bà Ngát liên hệ với TAND huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Thảo (là anh trai bà Ngát) có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Ngát không có mặt thì TAND huyện Hưng Hà sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng thông báo cho anh Đoàn Hoàng Lộc, SN 1987, địa chỉ: Ấp Phương Hòa 3, xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2019 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Lộc liên hệ với TAND huyện Mỹ Tú theo địa chỉ: Ấp Cầu Đồn, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng để giải quyết việc chị Lư Thị Diễm Hạnh, SN 1997, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Lộc thì thông báo cho TAND huyện Mỹ Tú theo địa chỉ như trên, UBND xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì về anh Lộc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Nguyễn Hiệp Dũng, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng: Tổ dân phố Chằm Cũ, thị trấn Đồi Ngô (xã Tiên Hưng cũ), huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt khỏi địa phương từ tháng 3 năm 2020 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Dũng liên hệ với TAND huyện Lục Nam theo địa chỉ: Thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc chị Đỗ Thị Hoan, SN 1987, địa chỉ: Thôn Gẵn, xã Đông Phú, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích đối với anh Dũng. Nếu ai biết được tin tức gì về anh Dũng đề nghị thông báo cho TAND huyện Lục Nam theo địa chỉ trên. Thời hạn thông báo là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu anh Dũng không có mặt và không ai có tin tức gì về anh Dũng thì TAND huyện Lục Nam sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Trần Quang Minh, SN 1974 và bà Trần Thị Thu Hiền, SN 1976; nơi cư trú cuối cùng: Số 16A3 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. TAND thị xã Phú Mỹ đã thụ lý vụ án dân sự số 94/2020/TLST-DS ngày 24/6/2020 về việc “Tranh chấp quyền sử dụng đất và lối đi chung” do ông Nguyễn Thế Điền khởi kiện yêu cầu tranh chấp quyền sử dụng đất và mở lối đi chung đối với thửa đất số 1982, tờ bản đồ số 3, thuộc phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bỏ địa phương đi hiện không có tin tức gì. Nay TAND thị xã Phú Mỹ triệu tập ông Trần Quang Minh và bà Trần Thị Thu Hiền có mặt lúc 8 giờ 30 phút ngày 10/5/2022 tại thửa đất số 1982, tờ bản đồ số 3, tọa lạc tại phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để TAND thị xã Phú Mỹ tiến hành thẩm định, đo đạc, định giá tài sản thửa đất tranh chấp theo Quyết định xem xét thẩm định tại chỗ, Thông báo về buổi đo vẽ, Quyết định định giá tài sản và thành lập Hội đồng định giá của TAND thị xã Phú Mỹ. Thông báo cho ông Minh và bà Hiền có mặt tại TAND thị xã Phú Mỹ vào lúc 8 giờ 30 phút 27/5/2022 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hoà giải. Thông báo cho ông Minh và bà Hiền có mặt tại TAND thị xã Phú Mỹ vào lúc 8 giờ 00 phút 14/6/2022 để tham gia phiên toà sơ thẩm. Nay Tòa án thông báo những thủ tục tố tụng trên ông Minh và bà Hiền. Nếu ông Minh và bà Hiền không có mặt tại các địa chỉ trên theo thời gian ấn định thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

Ông Trần Văn Nộ, SN 1959, HKTT: Xóm 1, thôn Tế Quan, xã Đông Vinh, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình nhắn tìm bà Nguyễn Thị Tươi, SN 1963, nơi cư trú cuối cùng Xóm 1, thôn Tế Quan, xã Đông Vinh, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, bỏ nhà đi từ năm 1995 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Tươi ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc ông Trần Văn Nộ yêu cầu tuyên bố mất tích và giải quyết ly hôn đối với bà Nguyễn Thị Tươi. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu bà Tươi không trở về hoặc không có tin tức của bà Tươi thì ông Nộ sẽ tiến hành làm các thủ tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền tuyên bố bà Nguyễn Thị Tươi mất tích và ly hôn theo quy định của pháp luật.

Bà Thị Thươi, SN 1959, địa chỉ: Tổ 7, khu phố Hưng Phú, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước nhắn tin tìm ông Điểu Chánh, SN 1959, địa chỉ và nơi cư trú cuối cùng: ấp Hưng Chiến, xã An Phú, huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước nay là tổ 7 khu phố Hưng Phú, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Ông Chánh bỏ nhà đi từ năm 1997 đến nay không có tin tức còn sống hay đã chết. Nay ông Chánh ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình hoặc ai biết thông tin về ông Chánh ở thì báo cho bà Thị Thươi theo địa chỉ trên, điện thoại: 0909 862 018. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo này nếu ông Chánh không về thì bà Thị Thươi sẽ yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Chánh đã chết theo quy định của pháp luật.

TAND TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh thông báo tìm kiếm ông Sơn Thái Cường, SN 1968, nơi cư trú cuối cùng: Số 14 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 9, Phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1996 cho đến nay không có tin tức và cũng không liên lạc với gia đình, người thân và bạn bè. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Sơn Thái Cường liên hệ với TAND TP Trà Vinh, địa chỉ: Số 169 Phạm Ngũ Lão, Khóm 4, phường 1, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh; số điện thoại: 0949214529 để giải quyết việc ông Sơn Thái Bình, SN 1979, số điện thoại: 0984693091 trú cùng địa chỉ trên yêu cầu TAND TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh tuyên bố mất tích đối với ông hoặc ai biết được tin tức của ông Sơn Thái Cường thì thông báo cho TAND TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh theo địa chỉ trên; UBND Phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh hoặc ông Sơn Thái Bình. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Sơn Thái Cường thì TAND TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Ban biên tập

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 36/2022 (P4)

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 36/2022 (P3)

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 36/2022 (P2)

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 36/2022 (P1)

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 34+35/2022 (P4)

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 34+35/2022 (P3)

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 34+35/2022 (P2)

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 33/2022 (P2)

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 33/2022 (P1)

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 32/2022 (P3)

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.