Giáo dục

Tạp chí Sức khỏe cộng đồng có tân Phó tổng biên tập

Phương Anh 25/02/2024 - 10:33

Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng (GDCSSKCĐ) Việt Nam vừa trao quyết định bổ nhiệm bà Chu Thị Loan, Thạc sĩ Luật kinh tế, Giám đốc Trung tâm truyền thông sự kiện Tạp chí Sức khỏe cộng đồng giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập.

Tham dự Lễ trao quyết định có ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam; TS. Lê Đình Tiến, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; TS.BS.TTND. Lê Thị Hằng; Ông Vũ Việt Anh; TS. Vương Văn Việt, cùng các cán bộ của Văn phòng Trung ương Hội; cán bộ, biên tập viên, phóng viên của Tạp chí Sức khỏe cộng đồng.

Tại buổi lễ, Hội GDCSSKCĐ Việt Nam đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Chu Thị Loan giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Sức khỏe cộng đồng, thời hạn 05 năm, kể từ ngày 19/02/2024.

z5187652565979_f18029834755bc4f3fbc9558fe8236d4.jpg
Tổng Biên tập Tạp chí Vương Văn Việt chúc mừng bà Chu Thị Loan - tân Phó Tổng Biên tập Tạp chí đảm nhận nhiệm vụ mới.

Thay mặt Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội gửi lời chúc mừng đến bà Chu Thị Loan và Tạp chí. Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân mong rằng, tân Phó Tổng Biên tập đảm nhiệm chức vụ mới sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm được giao. Trong thời gian tới sẽ cố gắng đóng góp, cống hiến cho hoạt động của Tạp chí ngày càng phát triển, cũng như cho công việc của Hội ngày càng đạt được nhiều thành tích hơn cho sự nghiệp GDCSSKCĐ.

z5187652551613_9846a1efee06471510f30f6c24de922a.jpg
Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân trao quyết định và chúc mừng tân Phó Tổng Biên tập Chu Thị Loan.

Ông Nguyễn Hồng Quân nhận định, công việc của Hội cũng như Tạp chí là một quá trình phấn đấu liên tục, bền bỉ và cũng gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là công tác truyền thông nói chung và hoạt động báo chí, nói riêng. Do đó, trong công tác này, chúng ta luôn luôn phải chú ý đi đúng đường lối, chủ trương, chính sách, quan điểm của Đảng và Nhà nước.

Ông Nguyễn Hồng Quân tin tưởng rằng công tác quy hoạch cán bộ trong Tạp chí sẽ là bước tiến mới, củng cố bộ máy, bồi dưỡng thêm nhân lực. Bên cạnh đó, các cán bộ, người lao động trong Tạp chí cần cùng làm việc, cùng phát triển, đoàn kết, gắn bó mật thiết với nhau, để tạo nên sự phát triển chung của Tạp chí, cũng như mục đích, tôn chỉ của Hội đặt ra là “Đồng tâm hiệp lực phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Chu Thị Loan bày tỏ: "Tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quân đã tin tưởng, cho tôi cơ hội đảm nhận cương vị này. Đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề đối với tôi. Tôi cũng rất biết ơn tất cả các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội, các anh chị cán bộ chuyên trách Văn phòng Hội, các cán bộ, phóng viên, biên tập viên đã luôn tin tưởng và giúp đỡ, đồng hành với tôi trong thời gian qua. Cảm ơn các lãnh đạo và tập thể những người làm báo các cơ quan báo chí trước đây tôi đã công tác".

Bà Chu Thị Loan cũng cam kết nỗ lực cố gắng, để làm nhiều hơn nữa những điều có ích cho tổ chức và xã hội, kiên trì theo đuổi những giá trị tốt đẹp của một tư cách phẩm chất nhà báo tâm sáng, bút sắc.

TS. Vương Văn Việt, Tổng Biên tập Tạp chí Sức khoẻ cộng đồng mong rằng, những cam kết của tân phó tổng biên tập sẽ trở thành hành động đóng góp cho công tác thông tin, truyền thông của Hội, của Tạp chí. Từ đó sẽ đem lại những kết quả lớn hơn, hiệu quả hơn và đi đúng theo chỉ đạo, định hướng của Hội, cũng như của Đảng và Nhà nước", TS. Vương Văn Việt nhấn mạnh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tạp chí Sức khỏe cộng đồng có tân Phó tổng biên tập
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO