Đời sống

Phát hiện người đàn ông tử vong dựa trên dải phân cách

Trang Nguyễn 03/12/2023 - 21:09

Cơ quan chức năng TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi dựa dải phân cách trên quốc lộ 18.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 5h sáng 3/12, người dân phường Hồng Hà, TP Hạ Long phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi dựa vào dải phân cách trên quốc lộ 18; đầu và tai nạn nhân có nhiều máu.

Tại hiện trường, ở đoạn dải phân cách cứng trên Quốc lộ 18, cách nơi nạn nhân tử vong có một vết xước nhỏ; chiếc xe máy do nạn nhân điều khiển mang BKS 14T4-76xx được dựng cách nơi nạn nhân tử vong chừng hai mét. Xung quanh nơi nạn nhân tử vong không có vết va chạm với các phương tiện khác.

anh-3-goxe.jpeg
Hiện trường vụ việc.

Ngay sau đó, người dân thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền sở tại nhanh chóng có mặt tại nơi phát hiện sự việc, bảo vệ hiện trường, đồng thời cấp báo cho lực lượng chức năng TP. Hạ Long về xác minh, thụ lý, giải quyết.

Qua xác minh được biết, nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Kh. (SN 1954; trú tại phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Trước khi xảy ra sự việc, ông Kh. nằm điều trị tại một bệnh viện trên địa bàn TP. Hạ Long. Tuy nhiên, do gia đình có việc cần giải quyết, cho nên vào ngày hôm qua (2/12), nạn nhân đã về nhà.

Hiện cơ quan chức năng TP. Hạ Long đang phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trang Nguyễn