Đời sống

Cặp vợ chồng nghi uống thuốc diệt cỏ tự tử tại nhà nghỉ

Hải Long 29/11/2023 - 13:43

Gia Lai - Hai vợ chồng thuê phòng tại một nhà nghỉ rồi nghi cùng nhau uống thuốc trừ cỏ tự tử, đến rạng sáng hôm sau chủ nhà nghỉ kiểm tra phát hiện 2 người đang trong tình trạng vật vã, nôn ói nên vội vã đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sáng 29/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đang điều trị cho bà N.T.T (50 tuổi, tạm trú xã Chư Á, TP Pleiku) nhập viện do nhiễm độc thuốc diệt cỏ. Cùng nhập viện trong tình trạng giống với với bà N.T.T còn có ông T.V.L (62 tuổi), đã được người nhà xin đưa về quê tại Hà Tĩnh.

tutu-.png
Ảnh minh hoạ

Thông tin ban đầu cho biết, ông T.V.L và bà N.T.T đã thuê trọ tại làng Bông Phun (xã Chư Á, TP Pleiku). Đến tối 25/11, cả hai người đến thuê phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Chư Á.

Đến rạng sáng hôm sau, nghe tiếng động lạ trong phòng, chủ nhà nghỉ kiểm tra phát hiện hai người đang trong tình trạng vật vã, nôn ói nên vội đưa đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời tìm thấy các chai thuốc diệt cỏ.

Theo người nhà, ông T.V.L và bà N.T.T vốn sinh sống, làm ăn tại TP Hải Phòng. Thời gian gần đây 2 người đã chuyển về quê của bà N.T.T tại TP Pleiku để sinh sống.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an TP Pleiku vào cuộc điều tra, làm rõ.

Hải Long