Vương Bảo Cường bị tố giả tạo, có con rơi với bồ nhí

Xã hội - Ngày đăng : 09:06, 31/01/2019

Hôm 30/1, bạn thân Mã Dung tố cáo Vương Bảo Cường là người đàn ông giả tạo, có bồ nhí và con rơi.

Theo Ifeng, Vương Bảo Cường đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Mã Dung. Hai người cũng phân chia xong khối tài sản khoảng 30 triệu USD. Nhưng phía Mã Dung không ngừng gây khó cho chồng cũ. Hôm 30/1, bạn thân Mã Dung tố cáo Vương Bảo Cường là người đàn ông giả tạo, có bồ nhí và con rơi.

Cô này khẳng định bạn gái hiện tại của Vương Bảo Cường tên Phùng Thanh. Phùng Thanh có ngoại hình xinh xắn, quen biết Vương Bảo Cường trong một sự kiện. Hai người bí mật qua lại từ năm 2014.

Hình ảnh cô gái được cho là người tình của Vương Bảo Cường suốt 5 năm qua.

“Họ sống với nhau dù Vương Bảo Cường đã có gia đình. Hai người còn có con riêng, tin tức này là chính xác. Muốn biết tin tức rõ hơn có thể đến trường học kiểm chứng. Tôi còn muốn đến tận trường để vạch mặt chân tướng về đứa bé đó, khiến cho anh ta và cô ta không thể ngẩng mặt lên”, người bạn của Mã Dung nhấn mạnh.

Bạn thân với Mã Dung tiết lộ con trai riêng của Phùng Thanh và Vương Bảo Cường năm nay 3 tuổi. Cậu bé được nhận xét có ngoại hình na ná nam diễn viên 35 tuổi.

Hiện, phía Vương Bảo Cường chưa lên tiếng về những thông tin từ phía bạn Mã Dung. Thời gian này, anh bận rộn với lịch quảng cáo Vua hài kịch 2 của đạo diễn Châu Tinh Trì.

Vương Bảo Cường hiện bận rộn với lịch trình quảng bá Vua hài kịch 2.

Vương Bảo Cường kết hôn với Mã Dung năm 2011. Họ từng được ca ngợi là đôi vợ chồng kiểu mẫu của ngành giải trí. Năm 2016, Vương Bảo Cường tuyên bố ly hôn sau khi phát hiện vợ ngoại tình với quản lý. Lúc này, anh còn tố việc bị vợ và người tình chiếm đoạt nhiều tài sản trong thời gian chung sống.

Luật sư cho biết số dư tài khoản ngân hàng của Vương Bảo Cường ngày ly hôn chưa đầy 400.000 NDT (khoảng 58.000 USD) dù trước đó anh sở hữu hàng chục triệu USD. Ngoài ra anh còn vài khu bất động sản. Tiền án phí nộp cho tòa án cũng là tiền đi mượn.

Mã Dung bên hai con. Sau ly hôn, Mã Dung không ngừng chỉ trích chồng cũ.

Theo Bắc Kinh nhật báo, chiều 16/1, tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh) đã hủy bỏ việc phong tỏa tài sản của Vương Bảo Cường sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn. Khối tài sản có giá trị ước tính khoảng 30 triệu USD, bao gồm cổ phiếu công ty, xe hơi, bất động sản ở nước ngoài và nhà ở Trung Quốc.

“Tòa án cho rằng Mã Dung là người ngoại tình, gây ra tổn thương cho người chồng. Cô phải bồi thường cho Vương Bảo Cường. Vì thế, tài sản không chia theo tỷ lệ 50-50, Vương Bảo Cường được giữ phần lớn tài sản”, phía tòa án cho biết.

Hiểu Nguyệt