Bị hỏi 'sao không mang sash Á hậu Quốc tế mà mang Á hậu 2', Thuý Vân trả lời khéo léo

Nhịp sống - Ngày đăng : 20:22, 12/01/2020

Cách hành xử thông minh, khéo léo của Á hậu Thuý Vân khiến cư dân mạng đồng tình.

Từ khi thông báo tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, người hâm mộ vẫn tin tưởng rằng Thuý Vân sẽ đạt được danh hiệu Hoa hậu hoặc Á hậu 1. Tuy nhiên, kết quả Thuý Vân đạt danh hiệu Á hậu 2 khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới đây, Thuý Vân đã đeo sash Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2019 để về thăm trường cũ. Diện áo dài trắng cùng cách make up nhẹ nhàng giúp Thuý Vân nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc của cư dân mạng.

Thuý Vân 0

Thuý Vân 1

Thuý Vân 2

Á hậu Thuý Vân xinh đẹp khi về thăm trường cũ.

Tuy nhiên, có một cư dân mạng bình luận: "Sao không mang sash Á hậu Quốc tế hả Vân, mang cái giẻ Á 2 này làm gì". Ngay lập tức Thuý Vân đã trả lời vô cùng khéo léo và tinh tế: "Mỗi giải thưởng chị nhận được đều là thành quả cho sự cố gắng của chị trong từng giai đoạn khác nhau. Vì vậy, chị tôn trọng tất cả những gì đã nhận được và chị vẫn sẽ toả sáng vì chị là Thúy Vân".

Thuý Vân 0

Thuý Vân trả lời khi bị hỏi sao không mang sash Á hậu Quốc tế mà mang Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam.

Có thể thấy dù ở bất kỳ vai trò, vị trí nào, dù là Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay Á hậu Quốc tế thì Thúy Vân vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và luôn gây ấn tượng nhờ sự thông minh, tinh tế.

Thu Trang