Nam sinh xem ảnh nhạy cảm rồi "ngủ" với bé hàng xóm lĩnh án

Xét xử - Ngày đăng : 11:20, 24/01/2018

Do ám ảnh bởi những hình ảnh trong phim sex, N.T.T (SN 2002, trú huyện Đô Lương, Nghệ An) đã có hành vi giao cấu với bé gái 5 tuổi hàng xóm. Sau đó, nam sinh lớp 10 này đã đến công an đầu thú.

Chiều 23/1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử N.T.T về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tháng 9/2017, T. đang là học sinh lớp 10 của một trường THPT trên địa bàn. Nam sinh này dùng điện thoại để xem “phim người lớn”.

Bị cáo N.T.T phạm tội khi đang là học sinh lớp 10

Tối ngày 9/7/2017, T. sang phòng trọ của chị H. và có hành vi giao cấu với cháu N.D.B.Đ (5 tuổi). Khi thực hiện hành vi thì bé gái kêu đau và khóc nên T. dừng lại. Sau đó nam thanh niên này đến Công an huyện Đô Lương đầu thú.

Kết quả giám định pháp y tình dục cho thấy nạn nhân chưa bị tổn thương vùng kín. Tuy nhiên hành vi của T. đủ cơ sở cấu thành tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình T. đã bồi thường cho gia đình bé Đ. 50 triệu đồng.

Vào thời điểm phạm tội bị cáo T. chưa đủ 18 tuổi, nhận thức pháp luật hạn chế, phạm tội bột phát do ám ảnh khi xem phim sex; bị cáo dừng hành vi giao cấu khi nạn nhân kêu đau. Trong quá trình điều tra và xét xử, N.T.T thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. Đại diện hợp pháp cho người bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo... Đây là các tình tiết giảm nhẹ theo quy định của pháp luật nên xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt N.T.T 6 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Về dân sự, hai bên đã thỏa thuận xong nên tòa không xem xét.

Vĩnh Khang