Meghan cố tình đổ lỗi cho Hoàng gia Anh về việc sửa đổi giấy khai sinh của con trai

Nguyễn Linh| 01/02/2021 14:58

Việc sửa đổi trong giấy khai sinh của bé Archie, con trai của Meghan và Harry nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía dư luận.

Mới đây, báo giới đăng tải thông tin Meghan đã tiến hành xóa tên thật của mình trong giấy khai sinh của con trai Archie. Được biết lúc đầu trong mục họ tên mẹ, cô vẫn lấy tên là Rachel Meghan kèm với tước vị Nữ Công tước xứ Sussex. Tuy nhiên không hiểu vì sao mà đến ngày 5/6/2019, giấy khai sinh của bé Archie lại được sửa đổi.

thay1.jpg 0

Meghan gây chú ý khi xóa tên thật của mình khỏi giấy khai sinh của con trai Archie.

Phần tên Rachel Meghan không còn mà chỉ là Nữ Công tước xứ Sussex. Điều đáng nói là chưa đầy 1 năm sau đó, Meghan và Harry tuyên bố rút khỏi vị trí thành viên cao cấp ở Hoàng gia Anh. Họ chính thức rời khỏi xứ sở sương mù để gây dựng cuộc sống mới ở nước ngoài.

Tin tức về sự thay đổi thông tin trong giấy khai sinh của con trai Meghan nhận được sự chú ý lớn từ giới truyền thông và công chúng. Trên thực tế thì Công nương Kate vẫn để tên thật của mình trong giấy khai sinh của các con. Riêng Công nương Diana lấy tên là Công nương xứ Wales. Điều này làm cho không ít người cho rằng Meghan cố tình làm theo mẹ chồng đã mất.

thay1.jpg 0

Phía Meghan cho biết sự thay đổi trên là do Cung điện, cô không phải là người yêu cầu thay đổi.

Phản ứng lại tin tức trên, một phát ngôn của nhà Sussex đã lên tiếng. Người này nhấn mạnh việc thay đổi thông tin giấy khai sinh là do Cung điện còn Meghan không phải là người quyết định sự thay đổi. Dân mạng nhận xét vợ của Hoàng tử Harry đang cố tình đổ lỗi cho Hoàng gia Anh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Meghan cố tình đổ lỗi cho Hoàng gia Anh về việc sửa đổi giấy khai sinh của con trai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO