Du lịch - Ẩm thực

Hơn 400 đơn vị tham gia triển lãm quốc tế  Café show Việt Nam

Gia Nguyễn 15/04/2023 - 09:09

Triển lãm quốc tế Café show chuyên ngành cà phê, thực phẩm và đồ uống diễn ra đến ngày 15/4 tại TP.HCM, thu hút hơn 400 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế với nhiều nhóm ngành hàng tham gia.

Triển lãm quốc tế Café show Việt Nam là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi triển lãm Café show tại Seoul, Shanghai, Paris (Pháp) và Việt Nam.

p1830949.jpg
Người dân tham quan tại triển lãm

Sự kiện là cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài gặp gỡ, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp và công cụ quản lý thực tiễn trong ngành sản xuất, chế biến, quản lý phân phối các chuỗi, quán cà phê, trà, thực phẩm đồ uống nói chung và ngành ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho các nhà hàng, khách sạn và các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống khác nói riêng.

Đây cũng là nơi để các doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành cà phê trưng bày, giới thiệu, cập nhật các loại máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành sản xuất chế biến cà phê và là nơi hội tụ hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm đồ uống; các thiết bị máy móc trong ngành quản lý nhà hàng, khách sạn.

p1830962.jpg
Talkshow tại triển lãm quốc tế Café show Việt Nam

Triển lãm diễn ra từ ngày 13 – 15/4 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm quốc tế Sài Gòn, Quận 7, TP.HCM, thu hút hơn 400 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế với nhiều nhóm ngành hàng khác nhau tham gia.

Cũng tại triển lãm sẽ diễn ra hai giải đấu cấp quốc gia là Vietnam National Barista Championship (VNBC) và Vietnam National Latter Art Championship (VNLC).

Đây là 2 cuộc thi duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi World Coffee Events (WCE) nhằm mục đích tìm kiếm những barista xuất sắc nhất đại diện cho ngành Barista Việt Nam thi đấu giải quốc tế.

p1830959.jpg
Triển lãm quy tụ hơn 400 đơn vị, với nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng tham gia

Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội cọ sát, chứng tỏ kỹ năng, tiếp xúc nhiều sản phẩm mới cũng như được nghe các ý kiến của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để nâng cao trình độ kỹ năng nghề nghiệp.

Ngoài ra chương trình năm nay còn có sự tham gia của Anthony Douglas - Quán quân vô địch Barista thế giới năm 2022 đến thăm Việt Nam lần đầu tiên.

Các thí sinh thắng giải quán quân của 2 cuộc thi VNBC và VNLC năm 2023 sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia giải thi đấu thế giới vào năm 2024.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hơn 400 đơn vị tham gia triển lãm quốc tế  Café show Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO