Hải Dương: Nam thanh niên bỏ xe máy trên bờ, nhảy xuống sông tự tử

Đình Quế| 07/01/2019 21:10

Lực lượng chức năng đang tích cực tổ chức tìm kiếm thi thể một nam thanh niên bỏ lại xe máy trên cầu Hàn ( thuộc TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương), gieo mình xuống sông tự vẫn.

Theo đó, vào khoảng 16h30 chiều nay (ngày 7/1), tại khu vực giữa cầu Hàn (TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xảy ra sự việc một nam thanh niên nhảy cầu tự tử.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vào thời gian trên, người dân phát hiện một nam thanh niên đi xe máy qua cầu Hàn theo hướng huyện Nam Sách – TP Hải Dương. Đến khu vực giữa cầu Hàn, thanh niên này đột nhiên dừng lại, để xe trên cầu, bất ngờ trong nháy mắt đã gieo mình xuống dòng sông Thái Bình và mất hút sau đó.

Khu vực cầu Hàn, nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng TP. Hải Dương, đồng thời lấy điện thoại của nạn nhân để lại trên bờ gọi điện báo cho gia đình nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP. Hải Dương đã có mặt tại hiện trường vụ việc, tiến hành phân công, tổ chức các cán bộ cùng phương tiện đường thủy tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn. T. (26 tuổi, trú tại xã Hồng Phong, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Lực lượng chức năng TP. Hải Dương đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân

Chia sẻ với PV, bố nạn nhân xót xa, gia đình tôi có mở cửa hàng bán thức ăn gia súc. Chiều nay, T. đi xe máy mang BKS: 34D1 – 01701 chở cám cho một hộ dân ở thôn Chu Đậu, xã Thái Tân. Xong một chuyến, T. quay về nhà và chở chuyến tiếp theo cho một hộ dân ở xã Minh Tân và sau đó không thấy quay về cho đến khi gia đình tôi nhận được hung tin con mình đã gieo mình xuống sông tự vẫn.

“Tôi chỉ mong lực lượng chức năng thông báo để người dân dọc khúc sông biết tin để sớm tìm được thi thể con trai tôi”, bố nạn nhân nói trong nước mắt.

Hiện lực lượng chức năng Công an TP. Hải Dương vẫn đang tích cực công tác tìm kiếm nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hải Dương: Nam thanh niên bỏ xe máy trên bờ, nhảy xuống sông tự tử
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO