Đạo diễn "thần bài" bị bắt gặp qua đêm với nữ diễn viên kém 40 tuổi

Hiểu Nguyệt| 13/02/2019 16:05

Ettoday cho hay Vương Tinh hiện bị chỉ trích nặng nề sau khi bị bắt gặp qua đêm với nữ diễn viên trẻ Vân Thiên Thiên. Đạo diễn Thần bài hơn Vân Thiên Thiên 40 tuổi.

Những hình ảnh riêng tư của hai người được các trang truyền thông Trung Quốc đăng tải vào ngày 12/2. Theo đó, Vân Thiên Thiên cùng Vương Tinh ăn tối với bạn bè.

Sau buổi tiệc, hai người cùng trở về một chung cư ở Bắc Kinh qua đêm. Các tay săn ảnh khẳng định Vân Thiên Thiên và Vương Tinh không rời phòng suốt đêm.

Vương Tinh qua đêm với nữ diễn viên kém 40 tuổi ở chung cư.

Tai tiếng Vương Tinh ngoại tình với diễn viên đáng tuổi cháu khiến đạo diễn này bị khán giả Trung Quốc chỉ trích dữ dội. Trả lời phỏng vấn truyền thông, đại diện công ty của Vương Tinh từ chối bình luận với lý do “chúng tôi không có gì để nói về đời tư ai đó”.

Trong khi đó, con gái Vương Tinh là Vương Tử Hàm tỏ ra ngạc nhiên khi nhìn những tấm ảnh. “Vân Thiên Thiên là ai? Tôi không biết cô ta. Nhưng tôi tin tưởng cha tôi”, cô khẳng định.

Vương Tử Hàm cho biết dịp Tết Nguyên đán năm nay, cha cô ở Hong Kong cùng gia đình. Vì thế cô cho rằng không thể có chuyện ông ăn tối với phụ nữ trẻ ở Đại lục. “Tôi luôn tin tưởng cha”, cô nói thêm.

Vẻ đẹp gợi cảm của Vân Thiên Thiên. Cô sinh năm 1995 tại tỉnh An Huy.

Theo Ettoday, Vương Tinh là đạo diễn danh tiếng và cũng có nhiều tai tiếng tình ái. Giới trong nghề luôn đồn đại “Tinh nữ lang” (các cô đào nổi lên từ phim Vương Tinh) phải đạt một số tiêu chuẩn nhất định: gương mặt đẹp và số đo ba vòng quyến rũ.

Những năm gần đây, Vương Tinh thường chọn các người đẹp trẻ tuổi từ Đại lục. Để được tham gia vào phim do đạo diễn này thực hiện, không ít nữ diễn viên trẻ sẵn sàng đánh đổi thân xác.

Vân Thiên Thiên sinh năm 1995, là diễn viên mới ở Trung Quốc. Phim đáng chú ý nhất của cô là Đại sư huynh, đóng cùng Chân Tử Đan và Trần Kiều Ân. On cho hay Vân Thiên Thiên đang là cô đào được Vương Tinh nâng đỡ.

Vương Tinh có tiếng là người đào hoa và thường áp dụng quy tắc ngầm trong showbiz.

Trên Weibo, Vương Tinh từng đăng hình ảnh nữ diễn viên trẻ và cho biết cô sẽ góp mặt trong Đường Bá Hổ điểm Thu Hương 2019. Nguồn tin Sina hé lộ đạo diễn 64 tuổi và nữ diễn viên 24 tuổi đã có quan hệ ngoài luồng từ năm 2017.

Vương Tinh sinh năm 1955 tại Hong Kong. Ông là một trong những đạo diễn tài danh bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Những bộ phim tiêu biểu của ông có Người trong giang hồ, Thần bài, Thánh bài, Lục chỉ cầm ma.

Vương Tinh kết hôn năm 1978 và có hai con gái tên Vương Đông Nghệ và Vương Tử Hàm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đạo diễn "thần bài" bị bắt gặp qua đêm với nữ diễn viên kém 40 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO