Sự kiện nổi bật
giá xăng
bóng đá
năng lượng tái tạo
lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Tết Nguyên đán
AFF cup
Tìm kiếm

Hyundai Santa Fe sản xuất năm 2022 giảm giá kỷ lục tới 170 triệu đồng

Ngoài bản sản xuất 2022, những chiếc Hyundai Santa Fe được sản xuất năm 2023 cũng được đại lý giảm giá trực tiếp nhưng ở mức thấp hơn.

Trong vài tháng trở lại đây, mẫu crossover cỡ trung Hyundai Santa Fe liên tục được áp dụng những chương trình giảm giá sốc tại đại lý. Trong tháng 3/2023, các đại lý vẫn tiếp tục chạy chương trình khuyến mãi cho mẫu xe này.

Giới tư vấn bán hàng đang chào bán những chiếc Hyundai Santa Fe sản xuất năm 2022 (VIN 2022) với mức giảm 75-140 triệu đồng tùy phiên bản. Trong đó hai bản Cao cấp được giảm nhiều nhất và chính sách này được áp dụng tương đối rộng rãi.

Một đại lý Hyundai ở khu vực Hà Nội hiện đang chào bán Hyundai Santa Fe sản xuất năm 2022 (VIN 2022) với giá chỉ 1,225 tỷ đồng cho bản Dầu cao cấp. Như vậy, mẫu xe này giảm giá đến 150 triệu đồng so với giá niêm yết (1,375 tỷ đồng). Tương tự như vậy, một đại lý Hyundai khác tại khu vực tỉnh Tiền Giang cũng giảm 150 triệu đồng cho Santa Fe bản Dầu cao cấp.

Hyundai Santa Fe sản xuất năm 2022 giảm giá kỷ lục tới 170 triệu đồng
Xả hàng tồn, đại lý giảm giá đến 170 triệu đồng cho Hyundai Santa Fe sản xuất năm 2022

Những chiếc Santa Fe có VIN 2023 (sản xuất năm 2023) trong tháng này cũng có ưu đãi giảm giá tại đại lý, duy trì ở mức 30 - 50 triệu đồng giống tháng trước. Xe đời 2022 và 2023 không có khác biệt về tính năng nhưng thông thường khi bán lại những xe có VIN 2022 sẽ mất giá hơn VIN 2023.

Như vậy, mức giảm giá của Hyundai Santa Fe trong tháng 3 này còn cao hơn 2 tháng trước đó. Vào hồi tháng 1/2023, mẫu SUV cỡ trung này chỉ được các đại lý giảm giá từ 50 - 100 triệu đồng. Trong khi đó, trong tháng 2/2023, đại lý giảm giá 135 triệu đồng cho mẫu xe này. Điều này hoàn toàn trái ngược với tình trạng của năm 2022 khi Hyundai Santa Fe thường xuyên bị "bán bia kèm lạc" tại đại lý vì khan hàng.

Không riêng Hyundai Santa Fe, Ford Everest cũng có một số chương trình ưu đãi tại đại lý. Sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ được một số showroom chào bán với quà tặng là gói bảo hiểm, phụ kiện trị giá tới 50 triệu đồng, một số nơi còn sẵn sàng giảm thêm tiền mặt.

Bên cạnh đó, một đối thủ khác của Hyundai Santa Fe là Mazda CX-8 cũng đang được giảm tới 100 triệu đồng tùy phiên bản.

Thục Anh

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Lý giải ý nghĩa màu sơn của hãng Taxi Xanh SM

Gần 50 chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đầu tiên sơn màu xanh Cyan - màu nhận diện thương hiệu Taxi Xanh SM đã chính thức được VinFast bàn giao cho Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM).

Đề xuất quản lý Zalo, Telegram như dịch vụ viễn thông

Bộ Thông tin và Truyền thông cho rằng dịch vụ OTT như Zalo, Telegram có thể được coi là dịch vụ viễn thông và cần quản lý theo luật Viễn thông.

ChatGPT được đề xuất để viết kịch bản phim

Đại diện Hội Biên kịch Mỹ (WGA) đã nộp đề xuất lên Hiệp hội các Nhà sản xuất phim Mỹ (AMPTP) sử dụng ChatGPT như công cụ sáng tạo viết kịch bản.

Google phát hiện 18 lỗ hổng trong chip modem Exynos của Samsung

Google phát hiện 18 vấn đề trên điện thoại dùng chip Exynos, trong đó có lỗ hổng cho phép tấn công qua cuộc gọi điện thoại.

General Motors muốn đưa ChatGPT lên xe hơi

General Motors đang nghiên cứu việc sử dụng ChatGPT trong hệ thống phần mềm ô tô, như một phần của sự hợp tác giữa Microsoft và GM.

MacBook Pro 2023 lên kệ tại Việt Nam, giá từ 53 triệu đồng

Sau một thời gian được Apple công bố trên thị trường quốc tế, hiện tại các mẫu MacBook Pro Pro 14 và 16 M2 2023 đã chính thức được mở bán tại Việt Nam.

Microsoft Bing vượt mốc 100 triệu người dùng hằng ngày

Một tháng sau khi tích hợp chatbot AI, công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft đã vượt mốc 100 triệu người dùng truy cập hàng ngày. Đây là thông tin được Yusuf Mehdi - Phó chủ tịch mảng Cuộc sống hiện đại, Tìm kiếm và ...

Toyota Vios 2023 sẽ ra mắt Việt Nam vào tháng 5

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của Toyota Vios dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam tháng 5 tới đây.

Honda WR-V sắp được xuất khẩu

Honda WR-V sẽ xuất khẩu nguyên chiếc sang các quốc gia Đông Nam Á khác từ quý I năm nay.

Hyundai Accent 2023 lộ diện trên phố

Thế hệ mới của Hyundai Accent sẽ được chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ từ giữa tháng 3.