Sự kiện nổi bật
giá xăng
bóng đá
năng lượng tái tạo
lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Tết Nguyên đán
AFF cup
Tìm kiếm

General Motors muốn đưa ChatGPT lên xe hơi

General Motors đang nghiên cứu việc sử dụng ChatGPT trong hệ thống phần mềm ô tô, như một phần của sự hợp tác giữa Microsoft và GM.

Theo Semafor, General Motors (GM) đang khám phá việc sử dụng ChatGPT như một phần của sự hợp tác rộng rãi hơn với Microsoft. Chatbot này có thể được dùng để truy cập thông tin về cách sử dụng các tính năng của xe - điều vốn thường có trong sổ tay - cũng như chương trình như cửa nhà để xe hoặc tích hợp lịch trình.

Phó Chủ tịch GM - ông Scott Miller cho biết:  “Không phải đơn thuần là sự phát triển của khẩu lệnh đơn giản, mà thay vào đó, khách hàng có thể hỏi chiếc xe về những vấn đề kỹ thuật mà nó có thể trả lời qua chatbot”.

General Motors muốn đưa ChatGPT lên xe hơi
ChatGPT sẽ xuất hiện trong hệ điều hành của xe GM trong tương lai gần

Nhà sản xuất ô tô lớn nhất Mỹ đang đầu tư R&D vào một trợ lý cá nhân ảo sử dụng các mô hình AI trên nền tảng ChatGPT.

Đầu năm nay, Microsoft công bố khoản đầu tư trị giá hàng tỉ USD vào OpenAI - chủ sở hữu ChatGPT - hãng cho biết thương vụ nhằm mục đích bổ sung công nghệ của chatbot vào tất cả sản phẩm của mình.

Hãng có trụ sở tại Redmond cũng như các công ty công nghệ lớn khác hiện nỗ lực đưa nhiều công nghệ hơn vào hệ thống, từ thông tin giải trí, lái xe tự động đến kiểm soát hiệu suất pin và nhiều chức năng khác của chiếc xe hơi.

GM không tiết lộ mẫu xe và vào thời điểm nào, công nghệ ChatGPT sẽ xuất hiện trong cabin ô tô của mình, nhưng cho biết khách hàng không phải đợi lâu.

Thục Anh

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Lý giải ý nghĩa màu sơn của hãng Taxi Xanh SM

Gần 50 chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đầu tiên sơn màu xanh Cyan - màu nhận diện thương hiệu Taxi Xanh SM đã chính thức được VinFast bàn giao cho Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM).

Đề xuất quản lý Zalo, Telegram như dịch vụ viễn thông

Bộ Thông tin và Truyền thông cho rằng dịch vụ OTT như Zalo, Telegram có thể được coi là dịch vụ viễn thông và cần quản lý theo luật Viễn thông.

ChatGPT được đề xuất để viết kịch bản phim

Đại diện Hội Biên kịch Mỹ (WGA) đã nộp đề xuất lên Hiệp hội các Nhà sản xuất phim Mỹ (AMPTP) sử dụng ChatGPT như công cụ sáng tạo viết kịch bản.

Google phát hiện 18 lỗ hổng trong chip modem Exynos của Samsung

Google phát hiện 18 vấn đề trên điện thoại dùng chip Exynos, trong đó có lỗ hổng cho phép tấn công qua cuộc gọi điện thoại.

Hyundai Santa Fe sản xuất năm 2022 giảm giá kỷ lục tới 170 triệu đồng

Ngoài bản sản xuất 2022, những chiếc Hyundai Santa Fe được sản xuất năm 2023 cũng được đại lý giảm giá trực tiếp nhưng ở mức thấp hơn.

MacBook Pro 2023 lên kệ tại Việt Nam, giá từ 53 triệu đồng

Sau một thời gian được Apple công bố trên thị trường quốc tế, hiện tại các mẫu MacBook Pro Pro 14 và 16 M2 2023 đã chính thức được mở bán tại Việt Nam.

Microsoft Bing vượt mốc 100 triệu người dùng hằng ngày

Một tháng sau khi tích hợp chatbot AI, công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft đã vượt mốc 100 triệu người dùng truy cập hàng ngày. Đây là thông tin được Yusuf Mehdi - Phó chủ tịch mảng Cuộc sống hiện đại, Tìm kiếm và ...

Toyota Vios 2023 sẽ ra mắt Việt Nam vào tháng 5

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của Toyota Vios dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam tháng 5 tới đây.

Honda WR-V sắp được xuất khẩu

Honda WR-V sẽ xuất khẩu nguyên chiếc sang các quốc gia Đông Nam Á khác từ quý I năm nay.

Hyundai Accent 2023 lộ diện trên phố

Thế hệ mới của Hyundai Accent sẽ được chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ từ giữa tháng 3.