Án mạng bằng súng trong ngày đám giỗ

Hoàng Qúy| 03/08/2022 11:03

Vừa qua, trên địa bàn ấp Tập Phước, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra vụ việc một người đàn ông bị bắn nhiều phát đạn dẫn đến tử vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án đau lòng

Vào khoảng 18h30 ngày 25/07, tại một ngôi nhà nằm trên mặt tiền Quốc lộ 51 thuộc tổ 12, ấp Tập Phước, xã Long Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến ông L.N.V (48 tuổi) bị bắn chết. Đối tượng gây án là Huỳnh Nhật Quang sinh năm 1998 (người ở tại căn nhà nói trên cùng với người cô ruột từ nhỏ tới nay). Được biết, do sự xích mích về tài sản đất đai của ông bà để lại, một người bác ruột của Quang tên là Huỳnh T. Tr., nhà cách đó vài căn thỉnh thoảng có lời qua tiếng lại với Quang dẫn đến sự hiềm khích suốt thời gian dài.

Trong đám giỗ mẹ ông Tr. và cũng là bà nội của Quang, hai bên tiếp tục mâu thuẫn lời qua tiếng lại. Khoảng 18h ngày 25/07, ông Tr. đã gọi điện nhờ bạn là ông L.N.V. cùng mình đến nhà Quang để giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, khi đến nơi, chỉ có ông L.N.V. đi vào bên trong, còn ông Tr. ở ngoài cổng. Sau đó, vụ án xảy ra, ông V. được cho là bị Quang bắn nhiều phát đạn vào người, tử vong. Sau khi gây án, Quang đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Án mạng bằng súng trong ngày đám giỗ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO